[Event] Tôi là phần thưởng vũ trụ

Chào các bạn, có bao giờ các bạn tự hỏi mình được sinh ra có sứ mệnh gì không? Ước mơ của mình sẽ được thực hiện như thế nào? Đâu là điểm mạnh nhất của mình? Tại sao mình lại hay bỏ cuộc nửa chừng khi đang thực hiện một việc gì đó? Làm thế nào có thể chiến thắng nỗi sợ hãi để bắt tay vào hành động cho một mục tiêu nào đó? …Và, bạn có biết người bạn luôn đồng hành với chính bạn trong cuộc đời này là ai không? Làm thế nào để thuyết phục người bạn đó giúp mình thực hiện mọi việc?

Chúng tôi có một tin vui cho bạn là khoảng 5 – 10% những người thành công, những người vĩ đại trên thế giới như: Edison, Einstein, Bill Gates, Nick Vujicis…, họ cũng có những vấn đề giống như bạn, nhưng họ đã có một niềm tin và đã tìm ra câu trả lời cho mọi câu hỏi ở trên qua một công thức chung tuyệt đỉnh. Woow…, có thật là công thức tuyệt đỉnh đó đã làm nên sự thành công và giàu có cho chính họ và có thể mang lại những giá trị to lớn cho mọi người không?

Các bạn có biết không, có một chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Trung tâm Minh Khoa với cái tên rất kêu “TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ” sẽ bật mí cho bạn công thức tuyệt đỉnh đó.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17g30 – 21g tối thứ năm, ngày 19/11/2015,. Đến tham dự chương trình các bạn sẽ được gặp Thạc sĩ VÕ HOÀNG NHỰT, một người thầy, người quản lý, người truyền lửa và là người đi đầu trong việc thực hiện các chương trình kỹ năng sống hoàn toàn miễn phí nhằm mang lại những giá trị tuyệt vời cho từng học sinh.

Nào, hãy nhanh chân đến đăng ký tham dự buổi học tại Trung tâm hoặc qua số ĐT: (08) 665.42.665 nhé vì số lượng có hạn đấy. Rất vui được gặp đông đủ các bạn trong chương trình.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA HỌC
“TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG CỦA VŨ TRỤ”
STT CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỜI GIAN (P)
1 KHỞI ĐỘNG 1, 2 15
2 GIAO ƯỚC KHI THAM GIA KHÓA HỌC 15
3 CÔNG THỨC THÀNH CÔNG TUYỆT ĐỈNH 20
4 SỨC MẠNH KỲ DIỆU CỦA NÃO BỘ 15
5 VẬN DỤNG NHỮNG NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA NÃO ĐỂ THÀNH CÔNG 15
6 TƯ DUY TÍCH CỰC BẰNG KỸ THUẬT CHUYỂN HÓA Ý NGHĨA 20
7 NHẬN THỨC VỀ GIÁ TRỊ BẢN THÂN 20
8 SỨC MẠNH CỦA TÌNH CẢM GIA ĐÌNH 15
9 HỌC CÁCH CHIA SẺ TÌNH CẢM VÀ SUY NGHĨ 20
10 THỰC HÀNH CÁCH ĐẶT MỤC TIÊU 20
TỔNG THỜI GIAN

Thông báo liên quan

trung thu

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

TRUNG THU YÊU THƯƠNG _ Thời gian: 17g30 – 19g30 ngày thứ sáu 29/09/2017. _ Địa điểm: sân trường và khu vực quanh trường Tiểu học QUYẾT THẮNG 391 Cư xá Lê Đại Hành P11, Q11.._...

Chi tiết >>

VN1

“ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA”

SÂN CHƠI KỸ NĂNG “ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA” Sân chơi tháng 4 – một sân chơi gắn liền với sự kiện lịch sử đất nước có những gì hấp dẫn? 1/ MỪNG XUÂN THỐNG NHẤT ĐẾN VỚI...

Chi tiết >>

h27

Tiệc Buffet – Noel 2016

Chương trình “Tiệc buffet – Noel 2016” Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp trong ngày lễ Giáng Sinh, Trung tâm Giáo Dục MINH KHOA kết hợp với...

Chi tiết >>

Đối tác

  • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
  • Trường Tiểu Học Đống Đa
  • Khả thiên
  • Ucmas
  • IECC – UCMAS Việt Nam