Học toán tư duy UCMAS giúp trẻ có trí thông minh và sự phát triển vượt bậc

Học toán tư duy UCMAS hoc toan tu duy UCMAS không những giúp trẻ tính toán một cách nhanh chóng mà còn giúp trẻ phát triển về các khía cạnh khác như tập trung, tưởng tượng, ghi nhớ và quan sát,…

Việt Nam cũng là một trong những nước được người nước ngoài đánh giá là có trí thông minh thông qua các cuộc thi quốc tế thì Việt Nam cũng có nhiều nhân tài đoạt giải và được nhiều nước trên thế giới biết đến điển hình là giáo sư Ngô Bảo Châu. Chúng ta không thể không công nhận khả năng của vị giáo sư tài cao này được. Cũng theo thống kê của ngành giáo dục Việt Nam chúng ta không phải là nước có nền giáo dục kém, mà thậm chí một nước còn nghèo như chúng ta nhưng vẫn có nhiều thần đồng. Ngày nay có rất nhiều bậc cha mẹ cho con em mình tiếp xúc với nhiều kiến thức từ rất sớm và thậm chí khi trong bụng mẹ họ đã tập cho con có thói quen nghe những câu hát, lời ru hay bản nhạc bằng tiếng anh để trẻ có thể hình thành phản xạ trong não ngay khi trong bụng mẹ.

hoc toan tu duy UCMAS

Học toán tư duy Ucmas tại trung tâm Minh Khoa – TPHCM

Nghe qua chúng ta có thể cảm thấy rất xa lạ, môn này thật chất nó dạy những gì thì cùng xem cách học toán tư duy ucmas cho trẻ em như thế nào nhé:

- Môn học này không cần phải là học sinh xuất sắc mới có thể học được môn này, thậm chí các trẻ em mới vào lớp 1 cũng có thể tham gia khóa học này. Các em có thể làm quen trước với các phép toán đơn giản rồi từ từ nâng cao, học toán tư duy này nhằm giúp cho các em có sự phản xạ tốt, đưa ra kết quả nhanh chính xác mà không cần phải có bất kỳ dụng cụ nào hỗ trợ, tất cả chỉ sử dụng trí óc của các em để vận dụng.

- Lứa tuổi học phù hợp nhất chính là từ 4-12 tuổi, tuổi mà các em hình thành được những kiến thức đầu đời, tập cho các em có sự chính xác khi đưa ra những quyết định cho riêng bản thân mình.

- Chương trình học sẽ giúp các em có tư duy tối đa khi học, lúc đầu các em có thể tiếp xúc với bàn tính khi mới làm quen với các con số, nhưng khi có thể tính toán được thì phải tự vận dụng não bộ của mình trả lời những câu hỏi của giáo viên, không được sử dụng bất cứ vật dụng nào, chỉ có suy nghĩ và đưa ra kết quả nhanh chóng liền.

- Việc cho trẻ tiếp xúc với toán học từ nhỏ có rất nhiều điểm lợi, trẻ em như tờ giấy trắng một khi bạn cho trẻ yêu thích môn nào thì trẻ sẽ có đam mê, tuy nhiên không phải cho trẻ tiếp xúc với toán học từ nhỏ là trẻ sẽ thích Toán học sau này, cũng có thể học toán tư duy từ nhỏ đó chính là bước đệm giúp cho trẻ có thể tư duy logic hơn, khi có vấn đề gì cũng suy nghĩ thấu đáo hơn rồi đưa ra quyết định cho bản thân mình. Có rất nhiều trường hợp trẻ tư duy và vượt trội hơn các bạn cùng trang lứa.

- Khi tiếp xúc với bộ môn này đồng thời cũng giúp trẻ có thể hiểu rõ được mọi thứ xung quanh, toán học không phải chỉ hình dung ra những con số, mà còn giúp cho trẻ biết nhận thức đúng sai tránh làm những điều không đúng để rồi nhận hậu quả về sau. Việc cho trẻ tự phân biệt được như thế chính là điều kiện cần cho trẻ em sau này khi lớn lên sẽ không phải lựa chọn đứng giữa 2 ngã mà luôn có quyết định đúng cho con đường đi của mình.

- Toán học toán tư duy Ucmas còn rèn luyện sự tập trung, có khả năng tưởng tượng, ghi nhớ cũng như quan sát tốt hơn. Cũng chính vì tiếp xúc với Toán từ nhỏ trẻ có thể sẽ không còn sợ môn Toán trong những năm cấp 1,2, 3 nữa.

Ngày nay khi xã hội phát triển trẻ em nào cũng cần phải có những kiến thức cho mình ngay từ những tuổi đầu tiên, do đó các bậc cha mẹ rất quan tâm đến sức khỏe, trí tuệ của con em mình. Phương pháp học toán tư duy ucmas chính là phương pháp học nhờ vào hai bán cầu não và đôi tay, thúc đẩy mạng sự phát triển tư duy của trẻ. Nhờ có bán cầu não trái và não được điều khiển liên tục nó sẽ thúc đẩy sự hoạt động của hai tay cùng lúc. Hoạt động của tay phải thúc đẩy sự tính toán và tư duy của não trái, còn hoạt động của não trái thúc đẩy sự phát triển, khả năng tưởng tượng của não phải. Trên thực tế khoa học đã chứng minh rằng trẻ em nếu cho tiếp xúc từ nhỏ thì trẻ có trí thông minh vượt trội và điều đó thì hầu như cha mẹ nào cũng muốn con có hết. Do đó nếu muốn trẻ có tư duy tốt và phát triển vượt trội vậy tại sao lại không cho trẻ tiếp xúc với toán học ucmas ngay bây giờ nào.

Tin tức tổng hợp liên quan

xi-ytrum-doi-mu

CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC THÊM HÈ

CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC THÊM HÈ TỔNG KHAI GIẢNG 06/06/2016 _ TIỂU HỌC: TIẾNG VIỆT, TOÁN, ANH VĂN, VẼ, LUYỆN CHỮ ĐẸP _ CẤP II: VĂN – TOÁN – LÝ – HÓA – ANH VĂN PHỔ THÔNG _...

Chi tiết >>

Đối tác

  • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
  • Trường Tiểu Học Đống Đa
  • Khả thiên
  • Ucmas
  • IECC – UCMAS Việt Nam