Học toán UCMAS ở đâu tại TPHCM – UCMAS TPHCM

Hiện nay đang có rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn việc chọn trung tâm học toán UCMAS ở đâu uy tín để đưa con em mình học chương trình toán UCMAS với chất lượng tốt nhất. Trong bài phóng sự về quyền sở hữu trí tuệ khi giảng dạy chương trình UCMAS cho các em từ 4 đến 12 tuổi (xem bài viết tại đây) thì quý vị phụ huynh sẽ không khỏi hoang mang về các trung tâm đang dạy toán học UCMAS TPHCM – Sài Gòn.

Trước tiên nói về bản quyền về giảng dạy toán học UCMAS thì Trung tâm đào tạo Minh Khoa đã hoàn toàn mua quyền sở hữu trí tuệ giảng dạy cũng như những giáo trình chất lượng nhất tại UCMAS Việt Nam và đang được trung tâm UCMAS Việt Nam giới thiệu là một trong những địa điểm đáng tin cậy tại TPHCM (http://ucmas.iecc.vn/mien-nam/trung-tam-dao-tao-khu-vuc-mien-nam.html). Các học viên có thể được tham dự các kỳ thi toán UC MAS quốc gia và quốc tế theo chương trình học và kiểm tra.

cuoc-thi-hoc-sinh-gioi-quoc-gia-2015-ban-tinh-va-so-hoc-tri-tue-ucmas

Cuộc thi quốc gia chương trình “Bàn tính và số học trí tuệ UCMAS” năm 2015

Về sự chuyên môn đào tạo phát triển tư duy về toán học UCMAS thì Trung tâm giáo dục Minh Khoa luôn theo sát giáo trình học và có những bài trắc nhiệm phù hợp cho các em từ mức cơ bản đến xuất sắc.

 Cap do ucmas tphcm

Các cấp độ giảng dạy chương trình của UCMAS TPHCM – Trung tâm Minh Khoa

Chính vì vậy các quý vị Phụ huynh hãy luôn yên tâm đăng ký cho con em mình theo học tại trung tâm Minh Khoa tại địa chỉ 10 Tôn Thất Hiệp, Phường 13, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh - Hotline: 0901.479.186

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi.

Tin tức tổng hợp liên quan

xi-ytrum-doi-mu

CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC THÊM HÈ

CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC THÊM HÈ TỔNG KHAI GIẢNG 06/06/2016 _ TIỂU HỌC: TIẾNG VIỆT, TOÁN, ANH VĂN, VẼ, LUYỆN CHỮ ĐẸP _ CẤP II: VĂN – TOÁN – LÝ – HÓA – ANH VĂN PHỔ THÔNG _...

Chi tiết >>

Đối tác

  • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
  • Trường Tiểu Học Đống Đa
  • Khả thiên
  • Ucmas
  • IECC – UCMAS Việt Nam