“HUNG THẦN GAME ONLINE”

Chuyên đề: “HUNG THẦN GAME ONLINE” sáng ngày 28/11 tại trường THCS TÂN BÌNH – Quận Tân Bình.

Hãy tịnh tâm, đọc câu hỏi, suy nghĩ thật kỹ và trả lời thành thật với chính mình lần lượt mỗi ý trong những câu hỏi sau:
1/ Tại sao việc chơi game lại quan trọng đối với tôi như vậy? Vì điều gì mà tôi phải chơi game? Điều đó có thực sự quan trọng đối với tôi? Có phải vì tương lai của tôi?

2/ Vì sao việc chơi game lại quan trọng đối với cuộc đời của tôi đến như vậy?Tại sao tôi lại mất nhiều thời gian cho việc chơi game đến thế? Tôi mất nhiều thời gian chơi game là vì điều gì? Còn điều gì khác nữa không? Còn điều gì nữa? Và còn điều gì khác nữa?

3/ Tôi mải mê chơi game là vì ai? Vì ai? Vì ai nữa? Và còn vì ai khác nữa? Người đó thực sự quan trọng đối với tôi như thế nào?

Nếu đã trả lời xong 3 câu hỏi mà bạn vẫn chưa tìm được lý do cao cả để mình chơi game thì hãy thay đổi cụm từ “CHƠI GAME” thành “QUYẾT TÂM HỌC TẬP”…. Hãy trả lời lần lượt 3 câu hỏi ở trên một lần nữa với cụm từ “QUYẾT TÂM HỌC TẬP”

Giờ đây, bạn đã có câu trả lời và sự lựa chọn cho riêng mình rồi phải không? Hãy MÊ HỌC NHƯ MÊ GAME nhé! Bởi đó là điều mà đấng sinh thành đang kỳ vọng ở bạn, và hơn hết đó chính là tương lai của bạn. HỌC MÀ CHƠI; CHƠI MÀ HỌC Biết cách dung hòa, quản lý thời gian, cảm xúc… BẠN SẼ THÀNH CÔNG!!!

Kỹ năng sống liên quan

VN1

“ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA”

SÂN CHƠI KỸ NĂNG “ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA” Sân chơi tháng 4 – một sân chơi gắn liền với sự kiện lịch sử đất nước có những gì hấp dẫn? 1/ MỪNG XUÂN THỐNG NHẤT ĐẾN VỚI...

Chi tiết >>

Tri nho

KHÓA HỌC TRÍ NHỚ SIÊU ĐẲNG

         – Phải chăng bạn đang gặp những khó khăn trong việc ghi nhớ vì quá nhiều môn học?          – Bạn đang mong muốn tìm kiếm những phương pháp ghi nhớ tốt...

Chi tiết >>

Đối tác

  • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
  • Trường Tiểu Học Đống Đa
  • Khả thiên
  • Ucmas
  • IECC – UCMAS Việt Nam