Luyện thi lớp 10

KẾ HOẠCH LUYỆN THI THCS

NĂM HỌC 2015 – 2016

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em học sinh

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi Tuyển sinh 10 năm học 2015 – 2016, Trung tâm Phát triển Giáo dục MINH KHOA mở  lớp luyện thi các môn Văn, Toán, Lý, Hóa, Anh văn cho học sinh khối 9.

Thông tin chi tiết như sau:

  1. Thời gian học: Từ 09/ 2015 – 05/ 2016.
  2. Thời gian nhận đăng ký hằng ngày: Từ ngày 03/ 09/ 2015
  3. Nội dung:

+ Học sinh sẽ được các thầy cô hướng dẫn ôn tập theo chương trình của Bộ Giáo dục. Bên cạnh đó, các em còn được củng cố, ôn sâu kiến thức theo nội dung ôn tập nâng cao của Trung tâm.

+ Học sinh sẽ được luyện tập với ngân hàng đề thi, thời lượng giải mỗi đề theo chuẩn đề thi THCS  năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

+ Học sinh đăng ký vào học sau ngày khai giảng sẽ được Giáo viên kèm cặp, hướng dẫn bổ sung kiến thức những bài đã qua cho đến khi nắm thật vững kiến thức.

+ Cuối khóa, học sinh sẽ được tham gia kỳ thi thử do Trung tâm tổ chức, từ đó Giáo viên sẽ tư vấn cho Phụ huynh và HS đăng ký nguyện vọng phù hợp với năng lực của từng em.

  1. Học phí: * 400.000/ môn/ tháng.

                                    * 250/ môn / tháng/ lớp nâng cao.       

5.  Thời khóa biểu:

STT GIÁO VIÊN MÔN LỚP NGÀY HỌC THỜI GIAN HỌC
01 Trần Đình Hải 9 T2,6 13g30 – 15g
02 Nguyễn Bá Minh Anh văn 9 T3,5 13g30 – 15g
03 Lâm Thị An Hà Văn 9 T3,5 15g30 – 17g
04 Lê Minh Phụng Toán 9 T2,6 17g30 – 19g
05 Nguyễn Ngọc Quý Hóa 9 T3,5 17g30 – 19g
06 Lâm Thị Lan Hà Văn nâng cao 9 T7 13g30 – 15g30
07 Lê Minh Phụng Toán nâng cao 9 T7 15g45 – 17g45
08 Trần Đình Hải Lý nâng cao 9 Chủ Nhật 13g30 – 15g30
09 Nguyễn Ngọc Quý Hóa nâng cao 9 Chủ Nhật 15g45 – 17g45
10 Nguyễn Bá Minh Anh nâng cao 9 T7 18g – 20g

Quý Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học cho học sinh, vui lòng đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ:

Bộ phận Tư vấn – Ghi danh của Trung tâm.

 

Nên luyện thi lớp 10 ngay bây giờ để thi cấp cuối

 Bất cứ thứ gì được xây dựng chắc chắn từ dưới lên sẽ chắc chắn và bền vững, học tập cũng vậy chúng ta phải xây dựng được kiến thức vững chắc từ dưới lên. Nó sẽ giúp chúng ta dễ nắm bắt, tiếp thi các kiến thực mới. Và để đạt được một kết quả tốt trong kỳ thi cuối cấp không thể thiếu việc luyện thi vào lớp 10 để được vào các trường hạng A nhằm có môi trường học tốt nhất để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi cuối cấp THPT

Cấp 3 là ba năm học quan trọng trong cuộc đời của học sinh, vì tại đây các bạn sẽ là nơi có kiến thức vững trãi hơn làm hành trang vững chắc cho kì thi đại học sau năm 12. Do đó có nhiều bạn rất kỳ vọng mình đạt được những điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 để được vào những trường hạng A với nhiều người biết đến.

Nếu nói rằng các bạn phải học thật tốt thì mới có điểm cao thì điều đó quả thật rất dư thừa, vì ai chẳng biết được rằng có học thì mới có kiến thức, rồi có kiến thức thi mới tốt. Nhưng bên cạnh việc học để có kiến thức thi tốt chúng ta không thể không nhìn nhận lại một điều rằng học là điều bắt buộc và kiến thức là điều tất yếu của những năm ngồi ghế nhà trường nhưng chính những kiến thức đó chính là điều giúp ta có thể tận dụng vào trong cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận rằng có nhiều kiến thức thì không tốt cả, vì nó cũng giống như là sự hình thành con người của bạn. Do đó từ những năm cuối cấp 2 chính là thời điểm cho bạn phải ổn định được vốn kiến thức để tiếp tục chiến đấu với ba năm cấp 3 và những năm tiếp theo của đại học.

luyen thi vao lop 10

Ảnh minh họa: Luyện thi lớp 10

 

Nhiều bậc cha mẹ khi con học cuối năm lớp 9 đã phải chuẩn bị ráo riết theo sát con, bắt cho con học này học nọ để có thể thi tốt. Tuy nhiên chính các bậc cha mẹ lại vô tình khiến cho con có áp lực và lại càng cảm thấy mình bị gò bó trong khuôn khổ của cha mẹ. Do đó để con phát triển và học tốt thì phải tìm một chỗ học, luyện thi tốt cho con và con chỉ nên theo đúng một nơi đó thì mới có thể phát huy tốt được, đừng vì hôm nay nghe thấy chỗ này học tốt hơn thì chạy theo rồi đến học không phải như thế thì lại nghỉ.

Lớp 9 là năm cuối cấp 2 do đó khoảng thời gian đó các em hình thành được ý thức phải nổ lực hơn rất nhiều vì các em đang trong giai đoạn phát triển cả về trí thức lẫn sức khỏe, do đó có học bao nhiêu thì cũng nơi cho các em thư giãn để theo đúng lứa tuổi của mình. Hiện nay Trung tâm Minh Khoa có các lớp luyện thi lớp 10 cho các em đang ở giai đoạn cuối cấp 2 theo học. Chương trình học của chúng tôi có thay đổi một số cách dạy phù hợp hơn với các em, chúng tôi không đặt nặng vấn đề tâm lý cho các em, mà chỉ là những kiến thức các em được học tại trường lớp chúng tôi sẽ củng cố lại và sẽ có những kiến thức mở rộng cho các em dễ dàng hình dung. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi cứ bắt các em học và học thôi, bên cạnh đó còn có chương trình giúp bạn cùng tiến, đó là các em sẽ tự tạo ra nhóm học cùng các bạn và sẽ hướng dẫn hỗ trợ nhau học, vì trong giai đoạn phát triển khi trẻ tiếp xúc với một bạn giỏi chịu học thì tâm lý của các bạn còn lại đó chính là phải cho bằng bạn do đó sẽ hình thành nên phản xạ của các em là phải học cho giỏi bằng bạn.

Nếu như các bậc phụ huynh đang lo lắng về nơi học uy tín cho con em mình thì tại sao lại không đến Trung tâm Minh Khoa của chúng tôi. Khi đến tại trung tâm thì mọi người sẽ được các thầy cô giáo hướng dẫn tận tình về việc học sẽ ra sao, khóa học với mức phí như thế nào, thầy cô giáo nào dạy … do đó đừng chần chừ và hãy nhanh chân đến đăng ký ngay nhé.

Chúc các bạn học tốt.

Tin tức tổng hợp liên quan

Đối tác

  • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
  • Trường Tiểu Học Đống Đa
  • Khả thiên
  • Ucmas
  • IECC – UCMAS Việt Nam