Phương pháp học toán Ucmas! Tương lai của con

Toán học tư duy UCMAS đã có mặt từ tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng nhưng để tìm được một địa điểm học chất lượng với phương pháp học toán UCMAS đúng chuẩn thật sự không phải dễ!

Đối với trẻ nhỏ, nhất là độ tuổi bắt đầu đi học. Việc trẻ tiếp xúc với việc tính toán, những con số làm cho trẻ cảm thấy chán nản, lười học và tự ti. Điều này chính là một trong những nỗi lo lớn nhất của các bậc phụ huynh.

Sự tiếp xúc với những con số làm trẻ cảm thấy khó khăn, nhiều trẻ chậm tiếp thu hơn, khi thực hiện những phép tính cộng trừ thì thường xòe tay ra đếm, nếu đếm không đủ thì trẻ dùng luôn cả ngón chân. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ, mỗi học sinh khi đến lớp đều mang bên mình một chiếc máy tính bỏ túi để tiện cho việc giải các bài tập toán. Điều đáng nói ở đây là nếu như chúng sử dụng máy tính cho việc giải các bài toán phức tạp thì bình thường nhưng ngay cả với những phép tính đơn giản chúng cũng phải dùng đến máy tính. Việc lạm dụng quá mức này đã làm giảm đi khả năng tính toán cũng như tư duy của chúng. Chính những điều đó đang ngày một hủy hoại đi tương lai của lớp trẻ.

phuong phap hoc toan ucmas

Phương pháp học toán UCMAS tai Trung tâm Minh Khoa

 

Trong khi đó, các học sinh trên thế giới như Canada, Anh, Úc , Mỹ… không cần dùng đến máy tính chúng cũng có thể giải một bài toán với những con số ngẫu nhiên dài ngoằn một cách nhanh chóng. Đây chính là kết quả của việc áp dụng thành công chương trình bàn tính và số phương pháp học toán ucmas vào chương trình dạy và học.

Chương trình bàn tính và số học trí tuệ ucmas hay còn gọi là phương pháp học toán ucmas. Ucmas là chương trình dạy số học bằng việc sử dụng bàn tính gảy của người Trung Quốc. Mục đích là để phát triển trí tuệ một cách toàn diện của trẻ.

Như chúng ta đã biết, bộ não con người gồm hai phần não trái và não phải.Theo chứng minh của khoa học, não trái chi phối các hoạt động về tư duy logic, lý luận, phân tích. Trong khi đó, não phải chi phối các hoạt động về hình ảnh, màu sắc, trí tưởng tượng. Để sử dụng hiệu quả bộ não, chúng ta phải sử dụng kết hợp cả não trái lẫn não phải. Nhưng thực tế, chúng ta thiên về sử dụng một bán cầu não trái hoặc phải. Việc áp dụng phương pháp học toán Ucmas kích thích sự phát triển đồng thời của não trái lẫn não phải của trẻ. Làm cho trẻ có khả năng tính toán một cách nhanh gọn.

Việc dùng bàn tính gảy làm cho trí não phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, khi trẻ đã quen với việc sử dụng thì lúc đó trẻ sẽ không cần dùng tới bàn tính mà sẽ dùng bàn tính “ tưởng tượng”được gọi là số học trí tuệ. Số học trí tuệ là việc trẻ sẽ ghi nhớ hình ảnh của con số bên não trái sau đó chuyển thành hình ảnh của bàn tính gảy bên não phải. Làm cho trẻ không những tăng khả năng tính toán, tăng khả năng ghi nhớ mà còn làm cho trí tưởng tượng của trẻ trở nên phong phú hơn. Việc tăng khả năng ghi nhớ sẽ giúp trẻ dễ dàng giải các bài tập, học thuộc các bài thuộc lòng, các công thức khó một cách nhanh chóng. Không những thế, còn làm tăng thêm sự mạnh dạn, tự tin, ham học cho trẻ. Bên cạnh đó, trẻ còn có tinh thần tự học, không cần phải nhờ đến sự nhắc nhở của bố mẹ nữa.

Nhiều bậc phụ huynh còn thắc mắc về phương pháp dạy và học mới mẻ này và họ luôn cân nhắc có nên cho con cái theo học hay không và học toán ucmas ở đâu mới đem lại hiệu quả cao nhất đúng với mục đích ban đầu của nó được đề ra và phát triển theo hướng tốt nhất có thể cho con cái của mình.

Với nhiều khóa đào tạo như sơ cấp,trung cấp, cao cấp,nâng cao…dành riêng cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi cùng đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến,trẻ được học tập trong môi trường thoải mái, cơ sở vật chất hiện đại. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình học tập tại trung tâm Phát triển Giáo dục Minh Khoa . Thêm vào đó, trung tâm còn có dịch vụ đưa rước tận nơi sẽ giúp cho quý phụ huynh không phải bận tâm, lo lắng việc đi lại của con em mình. Học tập tại Minh Khoa sẽ giúp con bạn cải thiện và tiến bộ một cách rõ rệt.

Nếu có thắc mắc về phương pháp cũng như những khóa học có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Tin tức tổng hợp liên quan

xi-ytrum-doi-mu

CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC THÊM HÈ

CHIÊU SINH CÁC LỚP HỌC THÊM HÈ TỔNG KHAI GIẢNG 06/06/2016 _ TIỂU HỌC: TIẾNG VIỆT, TOÁN, ANH VĂN, VẼ, LUYỆN CHỮ ĐẸP _ CẤP II: VĂN – TOÁN – LÝ – HÓA – ANH VĂN PHỔ THÔNG _...

Chi tiết >>

Đối tác

  • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
  • Trường Tiểu Học Đống Đa
  • Khả thiên
  • Ucmas
  • IECC – UCMAS Việt Nam