TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ – Trưởng thành trên từng chặng đường

TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ

Trưởng thành trên từng chặng đường

 (Chương trình học mà chơi dành cho các bạn từ 8 tuổi đến 15 tuổi)

 Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh yêu mến!

Việc nuôi dạy con chắc hẳn luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ phụ huynh nào. Bên cạnh việc đảm bảo cho con học tập tốt ở trên ghế nhà trường, có lẽ quý phụ huynh cũng luôn băn khoăn:

 • Làm thế nào giúp con mình trưởng thành hơn, có thể tự lập hơn trong cuộc sống?
 • Làm thế nào để tiếp tục nuôi dưỡng con mình giàu ý chí, nghị lực?
 • Làm sao để con luôn có quyết tâm, ý chí, nghị lực để đương đầu với những khó khăn, vấp ngã trong học tập cũng như trong cuộc sống?
 • Làm sao để giúp con trân trọng cuộc sống, những gì mình đang có hơn?
 • Làm sao để con có những thời gian vui chơi bổ ích trong những thời gian trống và các kỳ nghỉ lễ nhưng vẫn giúp con có nhiều bài học quý báu trong cuộc sống?

Trung tâm Giáo dục MINH KHOA hiểu rằng sự trưởng thành của các em không phải phụ thuộc vào độ tuổi các em, mà từ những trải nghiệm các em tích lũy được khi đang ở độ tuổi phát triển. Vì thế Trung Tâm Giáo dục MINH KHOA Kết hợp cùng Trung tâm Giáo dục KHẢ THIÊN; Giáo viên trường đoàn Lý Tự Trọng; Giáo Viên, Cộng tác viên của Hội đồng Đội thành Phố – những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức trại huấn luyện “Học kỳ Quân Đội…” đã xây dựng một chương trình mang tên TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ để mang lại cho các em những buổi học vô cùng thú vị, nhiều niềm vui nhưng cũng đầy thử thách, giúp các em có những trải nghiệm và bài học vô cùng ý nghĩa mang đậm tính nhân văn.  

TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ

 

Chương trình “TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ

Bằng các phương pháp huấn luyện rất riêng biệt của MINH KHOA, chương trình sẽ giúp cho các em:

 • Sống trong một môi trường đội nhóm để xây dựng tinh thần đồng đội, kỷ luật, tự giác, tinh thần làm việc nhóm.
 • Vượt qua các thử thách để rèn luyện ý chí và nghị lực và biết đứng lên sau những lần vấp ngã.
 • Khám phá được những bài học ý nghĩa, sâu sắc cho bản thân, thông qua các trải nghiệm ngoài trời.
 • Nhận ra và hiểu hơn giá trị hạnh phúcmà mình đang có nhờ cha mẹ, thầy cô và từ đó trân trọng cuộc sống, và sống xứng đáng hơn.

 

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC 

Trung tâm sinh hoạt dã ngoại Thanh Thiếu Nhi Thành phố _ Cần Giờ

Ngày 2&3/02/2016

Thời gian Nội dung Phân công Ghi chú
Ngày thứ 1
6g30 Tập trung
7g – 10g Xuất phát –  Đến nơi nhận phòng
10g – 11g Trò chơi Guiness Phụ huynh nghỉ tự do
11g30 – 14g Ăn trưa + nghỉ trưa Chuẩn bị chương trình lửa trại
14g – 17g Tham gia buổi huấn luyện theo nhóm 3 Chuyên đề KNS: PH; HS cấp I và HS cấp II
17g – 19g
 • Vệ sinh cá nhân, ăn tối
 • Chuẩn bị tham gia lửa trại
PH giúp HS chuẩn bị theo sự phân công của BTC
19g – 22g  Chương trình lửa trại: “Bay vào vũ trụ”
Ngày thứ 2
6g – 6g30 Thi Tập thể dục trên nền nhạc tự chọn
6g30 -7g Ăn sáng
7g – 7g30 Chuẩn bị đồ dùng cá nhân cho “Hành trình thám hiểm”
7g30 – 9g30 Hành trình thám hiểm rừng đước (lội bùn, bắt cá …)
9g30 – 11g PH và HS cùng vượt qua thử thách
11g – 14g Vệ sinh, ăn trưa, trả phòng, tổng kết
14g – 17g Xuất phát về lại MINH KHOA

Trên đây là khung chương trình, còn kế hoạch cụ thể PH và HS sẽ được tư vấn sâu hơn khi đăng ký tham dự.

¨Kinh phí tham dự khóa huấn luyện “TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ”:

_ Học sinh đang học tại Trung tâm:                        530.000/HS

_ Học sinh ngoài Trung tâm:                                       590.000/HS

_ Phụ huynh:                                                               420.000/PH

Phí trên bao gồm: bảo hiểm, ăn uống, đồng phục, vé tham quan, xe, sinh hoạt phí…

¨Thời gian đăng ký: Từ 18 – 31/01/2016.

            ¨Địa điểm đăng ký: Trung tâm phát triển Giáo dục MINH KHOA số 10 Tôn Thất Hiệp P13, Q11. _ ĐT: (08)665.42.665 – 0901.479.186.

Rất mong quý phụ huynh hợp tác tạo để Trung tâm Giáo dục MINH KHOA có cơ hội mang đến những buổi huấn luyện thú vị cùng các bài học nhân bản giá trị cho mỗi em học sinh.

Ngoài ra, Trung tâm cũng thiết kế chương trình cho Phụ huynh cùng tham gia với các em với tên gọi: “TƯƠNG LAI CỦA CON TRONG TAY BẠN” Qua buổi sinh hoạt này, chúng tôi sẽ giúp phụ huynh tháo gỡ những “nút thắt”, khám phá những suy nghĩ của tuổi mới lớn để từ đó cha mẹ, con cái hiểu và gần gũi nhau hơn, và quý vị có thể hướng các em đến một tương lai xán lạn phù hợp với khả năng của các em hơn.

Bên cạnh đó, MINH KHOA cũng hiểu rằng quý phụ huynh luôn có những lo lắng về vấn đề an toàn cho các em học sinh trong những chuyến đi xa. Do đó ngay từ khâu thiết kế, chương trình “TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ” đã đặt vấn đề an toàn lên chuẩn mực cao nhất, và đã có những biện pháp đảm bảo an toàn cho các em trong suốt chương trình như sau:

 • Địa điểm và hành trình đi trong chương trình đã được Ban tổ chức khảo sát 03 lần trước chương trình chính thức, những địa điểm và hành trình có rủi ro tai nạn nguy hiểm đều bị loại ngay từ khâu thiết kế chương trình.
 • Mỗi nhóm 10 học sinh luôn có 2 thành viên Ban Tổ Chức (BTC) đi theo sát liên tục trong tất cả các hoạt động.
 • Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với hơn 300 giờ huấn luyện các chương trình ngoài trời, trang bị các kỹ năng quản lý và dẫn dắt nhóm, hướng dẫn đi rừng và biển. Các huấn luyện viên cũng luôn cảnh giác cao với vấn đề an toàn, thường xuyên quan sát, nhắc nhở các em trong suốt hành trình. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với huấn luyện viên của nhóm trong những khung giờ xác định.
 • Luôn có một nhân viên tư vấn thường xuyên cập nhật lịch trình cho phụ huynh qua số hotline, đảm bảo phụ huynh luôn nắm rõ tình hình của con mình.
 • BTC luôn có đội ngũ 4 người trực đêm 24/24 quanh khu vực phòng của các em, đảm bảo không có trường hợp ra khỏi khu vực phòng trong buổi tối.
 • Tất cả các huấn luyện viên mỗi nhóm đều được trang bị dụng cụ y tế sơ cấp cứu.

Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng cho học sinh, được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng khi gửi con em tham dự các chương trình đào tạo, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo sức khỏe và an toàn quá trình huấn luyện và đào tạo cho các em trong chương trình “TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ” và còn nhiều chương trình thực tế khác nữa. Tôi hiểu rằng niềm tin của quý phụ huynh dành cho MINH KHOA vô cùng quý báu và đảm bảo rằng toàn thể đội ngũ MINH KHOA luôn trách nhiệm, nghiêm túc và nỗ lực hết mình trong qua trình dẫn dắt và huấn luyện các em, để quý phụ huynh luôn an tâm rằng con mình sẽ có những chuyến đi đáng nhớ và những trải nghiệm, bài học sâu sắc trong chương trình “TÔI LÀ PHẦN THƯỞNG VŨ TRỤ” và nhiều chuyến đi khác cùng chúng tôi.

Trong trường hợp quý phụ huynh có những thắc mắc về chuyến đi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0901.479.186 để được tư vấn thêm.

Nhân dịp năm mới, kính chúc Quý phụ huynh cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng

Kỹ năng sống liên quan

trung thu

TRUNG THU YÊU THƯƠNG

TRUNG THU YÊU THƯƠNG _ Thời gian: 17g30 – 19g30 ngày thứ sáu 29/09/2017. _ Địa điểm: sân trường và khu vực quanh trường Tiểu học QUYẾT THẮNG 391 Cư xá Lê Đại Hành P11, Q11.._...

Chi tiết >>

VN1

“ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA”

SÂN CHƠI KỸ NĂNG “ĐẤT NƯỚC NGÀN HOA” Sân chơi tháng 4 – một sân chơi gắn liền với sự kiện lịch sử đất nước có những gì hấp dẫn? 1/ MỪNG XUÂN THỐNG NHẤT ĐẾN VỚI...

Chi tiết >>

h27

Tiệc Buffet – Noel 2016

Chương trình “Tiệc buffet – Noel 2016” Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp trong ngày lễ Giáng Sinh, Trung tâm Giáo Dục MINH KHOA kết hợp với...

Chi tiết >>

Đối tác

 • Kỹ năng sống TINH ANH VIỆT
 • Trường Tiểu Học Đống Đa
 • Khả thiên
 • Ucmas
 • IECC – UCMAS Việt Nam